Phần mềm Auto kết bạn trên Facebook

Phần mềm auto kết bạn hay auto add friend đã quá quen thuộc với anh/em đang kinh doanh online trên Facebook, điều anh/em cần là một phần mềm chạy ổn định, tài khoản sử dụng trong thời gian dài không bị khóa. Simple facebook là phần mềm hỗ trợ khá tốt chỉ cần biết cách sử dụng và 1 vài lưu ý thì A/E có thể xây dựng hàng chục accont chất lượng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm Auto kết bạn trên Facebook – SIMPLE FACEBOOK

 

Simple facebook là phần mềm được tích hợp nhiều chức năng như tăng tương tác cho profile, lọc bạn bè không tương tác, auto kết bạn trên facebook , inbox cskh, tăng view khi livestream… quá nhiều chức năng được tích hợp trong đây nên A/E trải nghiệm để quá trình tìm kiếm khách hàng của mình dễ dàng hơn nhé.

 Chức năng phần mềm simple facebook :

  • Auto kết bạn với những người like/comment/share
  • Gửi inbox trên danh nghĩa cá nhân hoặc fanpage
  • Mời bạn bè xem livestream
  • Lọc bạn bè không tương tác
  • Đăng bài cùng 1 lúc trên nhiều account
  • Quét lời mới đã gửi và xóa những lời này

 Cách khai thác hiệu quả phần mềm :

Quét khách hàng tiềm năng trên group/fanpage/profile hoặc bạn bè của 1 profile nào đó và dùng phần mềm gửi kết bạn tự động, liên tục xây dựng và tương tác với tệp khách hàng mới này. Trước tiên chúng ta đăng nội dung hay bổ ích không nên bán hàng vì họ chưa biết bạn là ai ?

Tiếp theo khi khách hàng đã biết đến bạn đây là quá trình chăm sóc kĩ hơn và giữ tương tác liên tục, phần mềm simple facebook có chức năng gửi tin nhắn tự động từ 1 nội dung bạn tạo ra, hãy chăm sóc khách hàng của bạn từng ngày nhé!

Giai đoạn cuối : lượng bạn bè bây giờ khá lớn khoảng 4000 – 5000 bạn bè chúng ta cần lọc những người nào không tương tác và hủy đi để tiếp tục kết nối tệp khách hàng mới, tăng reach và tương tác cho profile 😀

Trên đây là 1 vài tư duy để sử dụng hiệu quả phần mềm SIMPLE FACEBOOK, quá nhiều chức năng trong phần mềm này nên A/E tư duy thêm nhé! chúc A/E bán hàng trên facebook ngày càng thành công.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top