"Tôi mạnh mẽ và đủ tự tin vượt qua mọi khó khăn thử thách"

Data khách hàng tiềm năng ngành du lịch và tour

0

Danh sách khách hàng tiềm năng trên Facebook có phải là cái đích mà anh em đang quan tâm hay không, việc anh em mãi mê đốt tiền cho quảng cáo Facebook Ads, hay cắm đầu SEO cho bài viết trên Website không chuyển đổi hay cái đích cuối cùng đó chính là danh sách khách hàng quan tâm sản phẩm, dịch vụ của mình hay không?

Hôm nay ATP Software bật mí và chia sẻ cho anh em đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng, target tệp khách hàng tệp danh sách khách hàng tiềm năng do chính từ những công cụ và giải pháp ATP Software đang sử dụng quét ra. Công khai với anh em tệp này trị giá cả nghìn $ mà không ở đâu có được nó, trừ những anh em đọc qua bài viết này.

Để không phải tốn quá nhiều chi phí Facebook Ads, không phải tốn quá nhiều chi phí nhân sự, không phải quá đau đầu nghiên cứu và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Danh sách tệp khách hàng tiềm năng ngành du lịch và tour

Link tải tệp :  https://bit.ly/2IfgL5j

Khai thác như thế nào tệp khách hàng tiềm năng ngành Du lịch và Tour này

1. Dùng simple ads test từng tệp đối tượng xem đối tượng nào tương tác tốt và sau đó target kĩ những đối tượng trong ngành mà chiến dịch ads tương tác tốt và có nhiều đơn.

2. Từ những đối tượng trên phân tích những đối tượng thích du lịch sẽ có sở thích chung là gì ? để mở rộng tệp chạy quảng cáo hoặc làm dịch vụ cho khách hàng

3. Chia file trên ra kết bạn trên facebook, zalo chăm sóc bán hàng hoặc kết bạn để sao này add đối tượng này vào group bạn muốn xây dựng. Để chăm sóc khách hàng ở profile facebook, zalo A/E có thể sử dụng SIMPLE FACEBOOK hoặc SIMPLE ZALO 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.